Marvel’s Wolverine đang là cái tên được rất nhiều game thủ chờ đợi.

Tựa game mới về Wolverine khiến người chơi háo hức, dự kiến ra mắt cuối năm 2023

Các siêu anh hùng đã và đang xuất hiện nhiều hơn trong ngành công nghiệp game thế giới. Thậm chí, thời gian gần đây, các studio còn rất chăm chỉ kết hợp với Marvel để cho ra mắt những dự án trò chơi riêng lẻ mà thành công của Marvel’s Spider-Man là minh chứng rõ ràng nhất. Marvel’s Spider-Man 2 cũng đang được Insomniac Games phát triển, nhưng song song với đó, studio này đồng thời chạy đua với thời gian để gấp rút hoàn thiện Marvel’s Wolverine – tựa game riêng của siêu anh hùng này.

Tựa game mới về Wolverine khiến người chơi háo hức, dự kiến ra mắt cuối năm 2023 - Ảnh 1.

Marvel’s Wolverine đang được Insomniac Games phát triển và dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2023 – nguồn ảnh: Internet

Được công bố tại sự kiện PlayStation Showcase 2021, Marvel’s Wolverine ở thời điểm đó đã tạo nên vô số sự chú ý, dẫu cho Sony chỉ cung cấp các thông tin khá hạn chế, thậm chí còn không trình chiếu đoạn quảng cáo (trailer) của trò chơi như thông lệ. Phải tới gần đây, một đoạn phim (clip) dài 53 giây của Marvel’s Wolverine mới xuất hiện, qua đó giúp người chơi có cái nhìn toàn cảnh về dự án. Bản thân Ryan Schneider – người đứng đầu của Insomniac Games cũng thừa nhận, cốt truyện về Marvel’s Wolverine sẽ mang tính độc lập cao, ít có sự xuất hiện của các siêu anh hùng khác.

Tuy đã xuất hiện một số thông tin tích cực về quá trình phát triển dự án, nhưng ngày ra mắt chính thức của Marvel’s Wolverine vẫn chưa được ấn định. Với việc Insomniac Games đang dồn lực để phát triển Marvel’s Spider-Man 2, nhiều khả năng, Marvel’s Wolverine sẽ chỉ có thể ra mắt sớm nhất vào quý 3 năm 2023. Điều này là cần thiết, xét trong bối cảnh mà Microsoft – đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Sony đã lên lịch ra mắt không ít thương hiệu game mới sau khi thâu tóm Activision Blizzard trong năm sau. Dù vậy, theo kế hoạch của Sony, Marvel’s Spider-Man 2 vẫn sẽ được ưu tiên xuất hiện trước.

Tựa game mới về Wolverine khiến người chơi háo hức, dự kiến ra mắt cuối năm 2023 - Ảnh 2.

Marvel’s Wolverine sẽ là tựa game độc quyền trên hệ máy PlayStation 5 – nguồn ảnh: Internet

Đáng chú ý, Marvel’s Wolverine là phiên bản độc quyền trên hệ máy PlayStation 5 và sẽ không được cập nhật với các hệ máy cũ của PlayStation. Trò chơi này đang được kỳ vọng sẽ là bom tấn trong năm 2023 của Sony, đồng thời cũng được kỳ vọng trở thành động lực để cải thiện doanh số bán hàng của hệ máy PlayStation 5.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *