(Tổ Quốc) – Ngày ra mắt của siêu phẩm Final Fantasy 16 có lẽ sẽ được rút ngắn, thay vì vào mùa hè sang năm như dự kiến.

Hiroshi Takai hé lộ nhiều thông tin mới về Final Fantasy 16, ngày ra mắt có thể gần hơn dự kiến

Sau một số tiết lộ vào tháng 10, người hâm mộ của Final Fantasy 16 có lẽ đã phần nào cảm nhận được sức nóng của siêu phẩm này. Thậm chí, Final Fantasy 16 còn được coi là một trong những dự án được kỳ vọng nhất trong năm 2023. Trước đó, đã có thông tin rằng bom tấn của Square Enix chỉ ra mắt sớm nhất vào mùa hè năm sau. Tuy nhiên, rất có thể Final Fantasy 16 sẽ tới tay các game thủ sớm hơn nhiều mốc thời gian trên.

Đạo diễn Final Fantasy 16 hé lộ nhiều thông tin mới, ngày ra mắt có thể gần hơn dự kiến - Ảnh 1.

Final Fantasy 16 đang mang tới rất nhiều tin vui cho các game thủ

Cụ thể, trong một bài phỏng vấn với Famitsu – một tạp chí về trò chơi điện tử nổi tiếng tại Nhật Bản, đạo diễn của Final Fantasy 16 – Hiroshi Takai và nhà sản xuất Yoshi đã có những chia sẻ mới nhất về bom tấn này. Theo đó, khi được hỏi về tình hình phát triển của dự án, Takai bật mí rằng Final Fantasy 16 đã hoàn thiện được khoảng 95% và hiện tại, các nhóm phát triển đang cập nhật trò chơi từng ngày, chỉnh sửa lại phần thô cũng như cải thiện hiệu suất của tựa game. Thậm chí, nội dung cơ bản của Final Fantasy 16 gần như đã phát triển xong, và việc còn lại của đội ngũ Square Enix chỉ là sửa những lỗi đang phát sinh trong quá trình thử nghiệm.

Đạo diễn Final Fantasy 16 hé lộ nhiều thông tin mới, ngày ra mắt có thể gần hơn dự kiến - Ảnh 2.

Theo chia sẻ, Final Fantasy 16 sẽ ra mắt sớm hơn thời gian dự kiến

Tuy nhiên, phần thú vị nhất của cuộc phỏng vấn lại xoay quanh ngày ra mắt chính thức của Final Fantasy 16. Có lẽ, đây cũng là thông tin nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ phía cộng đồng người chơi. Theo lời của Yoshi, trò chơi sẽ được cập nhật thêm các thông tin chính thức vào giai đoạn cuối năm nay, và đó cũng là thời điểm mà dự án Final Fantasy 16 sẽ được ấn định ngày ra mắt, có thể là vào sự kiện The Game Award năm nay. Cũng như Yoshi chia sẻ, việc phát triển Final Fantasy 16 đang rất suôn sẻ, và nhiều khả năng sẽ ra mắt sớm hơn mùa hè năm sau.

Dù không phải là một lời hứa hay tuyên bố cụ thể, đây vẫn là một tin rất vui cho các game thủ khi Final Fantasy 16 nhiều khả năng sẽ phát hành sớm hơn mốc thời gian dự kiến. Được biết, trò chơi sẽ chỉ phát hành trên hệ máy PlayStation 5 vào năm sau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *